ดาวน์โหลด

ไอคอนแอปอุ๊คบี-ookbee-icon-app

อุ๊คบี (Ookbee) เป็นแอพร้านหนังสือในรูปแบบดิจิทัล ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia เรารวบรวมทั้ง หนังสือ พ็อคเกตบุ๊ค นิตยสาร หนังสือพิมพ์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกอ่าน เลือกช็อปกันอย่างจุใจ

จอยลดา (Joylada) แอปพลิเคชันสำหรับอ่านเขียนนิยายรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า “นิยายแชท” ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายหมวด และนอกจากนิยายแชทแล้วยังมีนิยายเรื่องยาว หรือเรียกสั้นๆ ว่า Story ให้เลือกด้วย เรายังเป็นชุมชนออนไลน์สำหรับกลุ่มคนรักนิยาย มีกิจกรรมอีเวนต์เกี่ยวกับนิยายให้เข้าร่วม อีกทั้งยังการันตีด้วยยอดอ่านมากกว่าหนึ่งพันล้านครั้งต่อเดือน ‘แค่จอยชีวิตก็จอย’

ธัญวลัย (Tunwalai) ชุมชนของคนรักนิยายทุกประเภท มีนิยายกว่า 90,000 เรื่อง จาก 14 หมวด ไม่จำกัดว่าจะเป็นแนวรัก แฟนตาซี แฟนฟิค วาย อีโรติก หรือแนวใดก็ตาม นักเขียนที่ใช้บริการเว็บไซต์ธัญวลัยสามารถลงผลงานได้อย่างอิสระ ใช้ความสามารถที่มีแลกเปลี่ยนเป็นรายได้ และมีการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะในการเขียนนิยายมากมาย

a ดวง (อะ-ดวง) ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการให้บริการดูดวงในรูปแบบ PGC (Professionally-Generated Content) หรือการให้นักพยากรณ์มืออาชีพเป็นผู้ผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับดวงด้วยตัวเอง ทั้งการเผยแพร่บทความ การถ่ายทอดสด รวมถึงการสนทนากับลูกค้าเพื่อให้บริการดูดวง ปัจจุบันเรามีนักพยากรณ์ที่ให้บริการมากมายจากหลากหลายศาสตร์ ฐานลูกค้ากว่า 2 ล้านคนทั่วประเทศ พร้อมเครือข่ายพันธมิตรมากมายที่พร้อมจะสนับสนุนชุมชนของเราให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

อุ๊คบี คอมิกส์ (Ookbee Comics) ชุมชนการ์ตูนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พบกับการ์ตูนชั้นนำจากหลากหลายประเทศ ทั้งไทย จีน และเกาหลี ที่นี่อัพเดตตอนใหม่รายวัน ฟินกันทุกวัน

ไทยรัฐจัดทำหนังสือพิมพ์ผนวกกับเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) แบบเต็มรูปแบบและเต็มฉบับ เพื่อให้คุณได้รับรู้ประสบการณ์การรับชม แสง สี เสียง และสื่อประสม ในรูปแบบคลิปวิดีโอภาพแกลเลอรี่ และ Immersive Graphic ที่สวยงามไปพร้อมๆ กับการอ่าน เพียงแค่โหลด เปิดใช้งาน และส่องไปที่ภาพที่มีสัญลักษณ์ AR ในหนังสือพิมพ์